ภาษา:ภาษาไทย

โครงการร่วมมือระหว่างประเทศของสตรี

   

พร้อม ๆ กับที่การไปมาหาสู่กันระหว่างประเทศได้พัฒนาไปสู่ลึกในช่วงหลายปีที่ผ่านมา องค์การสตรีจีนจำนวนมากยิ่งขึ้นเริ่มใช้โครงการร่วมมือระหว่างประเทศและแนวความคิดที่ทันสมัยของโลกช่วยสตรีจีนแก้ปัญหาที่เป็นจริง ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา สหพันธ์สตรีแห่ง ชาติของจีนกับองค์การระหว่างประเทศหลายองค์การได้จัดโครงการร่วมมือระหว่าง

ประเทศที่มีหลายหนทาง หลายขอบเขตและหลายรูปแบบ ได้ขยายบทบาทที่ดียิ่งเพื่อ ปรับปรุงบรรยากาศการดำรงอยู่และการพัฒนาของสตรีและเด็กของจีนให้ดีขึ้นโดยผ่าน

หนทางปรับปรุงสุขภาพของสตรี การขจัดสภาพที่ไม่รู้หนังสือและการให้เงินกู้จำนวนเล็ก เป็นต้น จึงได้รับคำยกย่องอย่างกว้างขวางจากคู่ร่วมมือระหว่างประเทศว่า เป็นคู่ร่วมมือ ที่ดีที่สุด

ปีหลัง ๆ นี้ องค์การสตรีของจีนกับองค์การสตรีที่มีส่วนเกี่ยวข้องในโลกได้ดำเนิน โครงการร่วมมือที่มีหลายรูปแบบและมีประสิทธิผล อันได้แก่

โครงการกฎหมายสตรีระหว่างจีนแคนาดา(1988) โดยให้สำนักงานการพัฒนา ระหว่างประเทศของแคนาดาออกเงินทุน ให้สหพันธ์สตรีแห่งชาติของจีนกับสถาบันวิชา เขตชุมชนของแคนาดาร่วมกันดำเนินการ วัตถุประสงค์ของโครงการนี้ก็เพื่อให้สตรี มีจิตสำนึกทางกฎหมายและขีดความสามารถในการใช้กฎหมายสูงขึ้นเพื่อปฏิบัติตาม

กฎหมายและกฎข้อบังคับที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสตรีให้ดียิ่งขึ้นและคุ้มครองสิทธิของสตรีโครงการป้องกันและคัดค้านการล่อขายสตรีและเด็กในเขตอนุภูมิภาคแม่น้ำโขง ซึ่ง เป็นโครงการร่วมมือระหว่างประเทศที่สหพันธ์สตรีแห่งชาติจีนจัดขึ้นที่มณฑลยูนนาน

ของจีนโดยมีองค์การแรงงานระหว่างประเทศให้การช่วยเหลือ โดยได้จัดการยก ระดับคุณภาพทางวัฒนธรรมและจิตสำนึกทางกฎหมายของสตรีให้สูงขึ้น การเพิ่มความ สามารถการป้องกันให้มากยิ่งขึ้นและการให้เงินกู้จำนวนเล็กให้สัมพันธ์เข้าด้วยกัน เพื่อ ให้สตรีมีความรู้เกี่ยวกับป้องกันการถูกล่อขาย ทั้งได้สร้างบรรยากาศแก่การพัฒนา ของสตรี ทำให้สตรีมีความเสี่ยงในการถูกล่อขายลดลงอย่างมาก

ข่าว:
ข่าวในจีน ข่าวรอบโลก จีน-อาเซี่ยน จีน-ไทย เศรษฐกิจ วัฒนธรรม บันเทิง กีฬา
ดูและฟัง:
คลิปวิดีโอ เพลงจีนฮิต รายการเรียนภาษาจีน รายการคุยกันวันละประเด็น ายการสานสัมพันธ์ไทย-จีน รายการข่าวประจำวัน
จับจ้องมองจีน:
อินทนิล ปลดเปลื้อง รพีพรรณ วงษ์กรวรเวช โสภิต หวังวิวัฒนา กิตติธัชช์ คำเปลว หลากมิติจากจีน
ภาพ:
มองจีนผ่านภาพ จีน ต่างประเทศ คลังภาพคนดัง แฟชั่น-บันเทิง วัฒนธรรม-การศึกษา วิทยาศาสตร์-เทคโนโลย กีฬา
การทหาร สังคม วอลเปเปอร์ อื่นๆ์
เรียนภาษาจีน:
เรียนภาษาจีนกับซีอาร์ไอ สวัสดีเมืองจีน ข่าวการเรียนการสอนภาษาจีน ข่าวการเรียนการสอนภาษาจีน