ภาษา:ภาษาไทย

งาน “วิคตอเรียส์ ซีเครต” แฟชั่นโชว์ประจำปี2017(1)

2017-12-13 10:20:24 CRI

งาน “วิคตอเรียส์ ซีเครต” แฟชั่นโชว์ประจำปี2017(1)

“วิคตอเรียส์ ซีเครต” แบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังสหรัฐอเมริกาได้จัดงานแฟชั่นโชว์ประจำปี 2017 ที่ศูนย์วัฒนธรรมเมอร์เซเดส-เบนซ์ นครเซี่ยงไฮ้เมื่อวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งก่อกระแสร้อนแรงทั่วประเทศจีน โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นที่เกิดในช่วงทศวรรษปี 1980-2000

ต้นกำเนิดของงาน “วิคตอเรียส์ ซีเครต” แฟชั่นโชว์อยู่ที่สหรัฐอเมริกา เป็นแฟชั่นโชว์ประจำปีของบริษัท “วิคตอเรียส์ ซีเครต” ที่ใช้ในการโปรโมตสินค้า ปัจจุบัน ถือเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นโชว์ที่สำคัญและมีผู้รอชมทั่วโลก การแสดงแฟชั่นโชว์มักจะจัดอย่างหรูหรา ยิ่งใหญ่มโหฬาร ซึ่งในแต่ละปีจะมีนางแบบชื่อดังระดับโลกที่เข้าร่วมการเดินแบบชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำที่ออกแบบให้มีความสวยงามเซ็กซี่เป็นพิเศษ เพลงที่แตกต่างกันจากนักร้องชั้นนำของโลก

ในช่วง 20 กว่าปีหลังจากงานแฟชั่นโชว์ “วิคตอเรียส์ ซีเครต” จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 1995 เป็นต้นมา ปกติ งานนี้มักจะจัดขึ้นในสหรัฐฯ น้อยครั้งที่จัดขึ้นในต่างประเทศ นี่เป็นครั้งที่ 4 ที่งานแฟชั่นโชว์ “วิคตอเรียส์ ซีเครต”จัดขึ้นนอกแดนสหรัฐอเมริกา ต่อจากกรุงลอนดอน กรุงปารีส และเมืองคานส์ฝรั่งเศส

ศักยภาพอันใหญ่หลวงของตลาดจีนดึงดูด “วิคตอเรียส์ ซีเครต”จัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ จีนมีครอบครัวที่มีทรัพย์สินมูลค่าร้อยล้านหยวนถึง 12,100 ครอบครัว ส่วนครอบครัวที่มีสมบัติมูลค่า 10 ล้านหยวนขึ้นไปมีกว่า 1,860,000 ครอบครัว สำหรับผลิตภัณฑ์ “วิคตอเรียส์ ซีเครต” ที่มีราคาเฉลี่ย 40 ดอลลาร์สหรัฐต่อชิ้นนั้น ผู้บริโภคจีนโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่นิยมทดลองใช้ของใหม่ของแหวกแนวพอมีกำลังซื้อ

เนื่องจาก “วิคตอเรียส์ ซีเครต” กำลังเผชิญกับการท้าทายต่าง ๆ ทั้งจากการตลาดและสื่อมวลชน จึงถืองานแฟชั่นโชว์ที่นครเซี่ยงไฮ้กระตุ้นยี่ห้อ โดยขนชุดชั้นในสตรี ชุดว่ายน้ำ รองเท้า น้ำหอม ผลิตภัณฑ์ความงาม และเครื่องสำอางสู่จีน อีกทั้งออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ของจีนมากขึ้นเช่น ชุดนอนสีชมพูลายดอกโบตั๋น และชุดเครื่องลายครามที่นางแบบสวมใส่ในงานโชว์ปีนี้แนะนำให้อ่าน

นักวิทยาศาสตร์จีน “โคลนนิ่งลิง” สำเร็จเป็นครั้งแรก
ข่าวในจีนJune 24 2018 14:48:47

นักวิทยาศาสตร์จีน “โคลนนิ่งลิง” สำเร็จเป็นครั้งแรก

นักวิทยาศาสตร์จีน ประสบความสำเร็จในการโคลนนิ่งเซลล์ร่างกายของสัตว์ได้เป็นครั้งแรก ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันวิจัยประสาทวิทยาศาสตร์ สภาวิทยาศาสตร์จีนเปิดเผยว่า……

ชาวจีนภาคเหนือกว่า 53 ล้านคนรับประโยชน์จากโครงการผันน้ำใต้สู่เหนือ
ข่าวในจีนJune 24 2018 14:48:47

ชาวจีนภาคเหนือกว่า 53 ล้านคนรับประโยชน์จากโครงการผันน้ำใต้สู่เหนือ

จนถึงวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา โครงการผันน้ำใต้สู่เหนือ (South-to-North Water Diversion) โดยสายกลางที่มีปลายทางอยู่ที่มณฑลเหอหนาน-เหอเป่ย-กรุงปักกิ่ง-นครเทียนจิน ได้ทำการจ่ายน้ำไปแล้ว 10,000 ล้านลูกบาศก์เมตร……

จีนประสบความสำเร็จในการทดลองขุดเจาะ “น้ำแข็งเชื้อเพลิง”
ข่าวในจีนJune 24 2018 14:48:47

จีนประสบความสำเร็จในการทดลองขุดเจาะ “น้ำแข็งเชื้อเพลิง”

สถานีวิทยุซีอาร์ไอรายงานว่า กระทรวงทรัพยากรที่ดินของจีนแถลงข่าวเมื่อเร็วๆ นี้ว่า จีนประสบความสำเร็จในการทดลองขุดเจาะน้ำแข็งที่เผาไหม้ให้พลังงานเชื้อเพลิงได้ที่ทะเลจีนใต้ ทำให้จีนเป็นประเทศที่สามารถผลิตก๊าซธรรมชาติได้จากการทดลองขุดเจาะ “น้ำแข็งเชื้อเพลิง” จากก้นทะเลลึกได้ต่อเนื่องนานที่สุดของโลก

สะพานลอยฟ้าที่น่าหวาดเสียวที่สุดในโลก
ข่าวในจีนJune 24 2018 14:48:47

สะพานลอยฟ้าที่น่าหวาดเสียวที่สุดในโลก

สวนธรรมชาติยุคออร์โดวิเชียนที่นครฉงชิ่ง ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ได้เผยโฉมสะพานลอยฟ้าที่น่าหวาดเสียวที่สุดในโลก สะพานแห่งนี้มีรูปร่างเหมือนพยัชนะภาษาอังกฤษ A ยื่นออกจากหน้าผาสูงชัน 87 เมตร และอยู่เหนือพื้นดินประมาณ 200 เมตร ……

เพชรพิ้งค์สตาร์ประมูลขาย 490 ล้านหยวน ทุบสถิติโลก
เศรษฐกิจJune 24 2018 14:48:47

เพชรพิ้งค์สตาร์ประมูลขาย 490 ล้านหยวน ทุบสถิติโลก

เมื่อคืนวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ที่ศูนย์ประชุมและนิทรรศการฮ่องกง โซเธบีส์ (Sotheby''s) ฮ่องกงจัดประมูลขายเครื่องประดับเพชรพลอยและหยก ประจำฤดูใบไม้ผลิปี 2017 ปรากฏว่า……

ปฏิทิน

คลิปยอดนิยม

ข่าว:
ข่าวในจีน ข่าวรอบโลก จีน-อาเซี่ยน จีน-ไทย เศรษฐกิจ วัฒนธรรม บันเทิง กีฬา
ดูและฟัง:
คลิปวิดีโอ เพลงจีนฮิต รายการเรียนภาษาจีน รายการคุยกันวันละประเด็น ายการสานสัมพันธ์ไทย-จีน รายการข่าวประจำวัน
จับจ้องมองจีน:
อินทนิล ปลดเปลื้อง รพีพรรณ วงษ์กรวรเวช โสภิต หวังวิวัฒนา กิตติธัชช์ คำเปลว หลากมิติจากจีน
ภาพ:
มองจีนผ่านภาพ จีน ต่างประเทศ คลังภาพคนดัง แฟชั่น-บันเทิง วัฒนธรรม-การศึกษา วิทยาศาสตร์-เทคโนโลย กีฬา
การทหาร สังคม วอลเปเปอร์ อื่นๆ์
เรียนภาษาจีน:
เรียนภาษาจีนกับซีอาร์ไอ สวัสดีเมืองจีน ข่าวการเรียนการสอนภาษาจีน ข่าวการเรียนการสอนภาษาจีน