ภาษา:ภาษาไทย

งาน “วิคตอเรียส์ ซีเครต” แฟชั่นโชว์ประจำปี2017 (2)

2017-12-13 10:20:58 CRI

งาน “วิคตอเรียส์ ซีเครต” แฟชั่นโชว์ประจำปี2017 (2)

“วิคตอเรียส์ ซีเครต” เข้ามาในเมืองจีนเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเปิดร้านสาขาที่นครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นสาขาแรกในจีน แล้วเปิดร้านสาขาที่นครฉงชิ่งและเมืองเฉิงตูตามลำดับ ล่าสุด เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันที่เปิดฉายงานแฟชั่นโชว์ประจำปี 2017 พร้อมกันในทั่วโลก “วิคตอเรียส์ ซีเครต” เปิดร้านสาขาที่กรุงปักกิ่ง ซึ่งเป็นสาขาที่ 4 ในจีน

ส่วนนครเซี่ยงไฮ้เป็นเมืองพาณิชย์และศูนย์กลางการเงินที่ผสมผสานวัฒนธรรมดั้งเดิมและความทันสมัยเป็นอย่างดี ซึ่งจุดนี้สอดคล้องกับเจตนาของ “วิคตอเรียส์ ซีเครต” นอกจากนี้ นครเซี่ยงไฮ้มีแผนจะพัฒนาเป็นศูนย์แฟชั่นของโลก ก็ต้องการกิจกรรมที่มีอิทธิพลอย่างเช่นงานแฟชั่นโชว์ “วิคตอเรียส์ ซีเครต” อีกด้วย

ความจริงคือ งาน“วิคตอเรียส์ ซีเครต” แฟชั่นโชว์ไม่มีบัตรเข้าชมขาย เพียงแต่แจกบัตรเชิญให้แก่ซุปเปอร์สตาร์ บุคคลผู้มีชื่อเสียงในแวดวงแฟชั่นและบันเทิง ตลอดจนสื่อมวลชนทั้งจีนและต่างประเทศ คนดังและไฮโซทั้งหลายสนใจไปร่วมงานนี้อย่างมากมาย มีรายงานว่า นางแบบไทยดาวิกา โฮร์เน่ และชลิตา ส่วนเสน่ห์ ได้รับบัตรเชิญร่วมงาน“วิคตอเรียส์ ซีเครต” แฟชั่นโชว์ในคืนวันที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

นางฟ้าของวิกตอเรียส์ ซีเครต คือ กลุ่มนางแบบที่ได้เซ็นสัญญากับบริษัทและอยู่ในตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ของสินค้า การเข้ามาเป็นหนึ่งในนางฟ้า “วิคตอเรียส์ ซีเครต” แล้วได้เดินแฟชั่นโชว์ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะการคัดเลือกเข้มงวดมาก ข้อมูลเกี่ยวกับนางแบบ “วิคตอเรียส์ ซีเครต” เผยว่า นางแบบมีความสูงเฉลี่ย1.8 เมตร เมื่อใส่รองเท้าส้นสูง สัดส่วนระหว่างร่างกายช่วงบนกับช่วงล่างคือ 4 ต่อ 6 รอบอกของนางแบบเฉลี่ย 84 เซนติเมตร รอบเอวของนางแบบเฉลี่ย 62 เซนติเมตร อัตราไขมันในร่างกายต่ำกว่า 18 % ซึ่งเป็นมาตรฐานของนักกีฬามืออาชีพเพศชายแนะนำให้อ่าน

ชาวจีนภาคเหนือกว่า 53 ล้านคนรับประโยชน์จากโครงการผันน้ำใต้สู่เหนือ
ข่าวในจีนJanuary 21 2018 01:22:29

ชาวจีนภาคเหนือกว่า 53 ล้านคนรับประโยชน์จากโครงการผันน้ำใต้สู่เหนือ

จนถึงวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา โครงการผันน้ำใต้สู่เหนือ (South-to-North Water Diversion) โดยสายกลางที่มีปลายทางอยู่ที่มณฑลเหอหนาน-เหอเป่ย-กรุงปักกิ่ง-นครเทียนจิน ได้ทำการจ่ายน้ำไปแล้ว 10,000 ล้านลูกบาศก์เมตร……

จีนประสบความสำเร็จในการทดลองขุดเจาะ “น้ำแข็งเชื้อเพลิง”
ข่าวในจีนJanuary 21 2018 01:22:29

จีนประสบความสำเร็จในการทดลองขุดเจาะ “น้ำแข็งเชื้อเพลิง”

สถานีวิทยุซีอาร์ไอรายงานว่า กระทรวงทรัพยากรที่ดินของจีนแถลงข่าวเมื่อเร็วๆ นี้ว่า จีนประสบความสำเร็จในการทดลองขุดเจาะน้ำแข็งที่เผาไหม้ให้พลังงานเชื้อเพลิงได้ที่ทะเลจีนใต้ ทำให้จีนเป็นประเทศที่สามารถผลิตก๊าซธรรมชาติได้จากการทดลองขุดเจาะ “น้ำแข็งเชื้อเพลิง” จากก้นทะเลลึกได้ต่อเนื่องนานที่สุดของโลก

สะพานลอยฟ้าที่น่าหวาดเสียวที่สุดในโลก
ข่าวในจีนJanuary 21 2018 01:22:29

สะพานลอยฟ้าที่น่าหวาดเสียวที่สุดในโลก

สวนธรรมชาติยุคออร์โดวิเชียนที่นครฉงชิ่ง ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ได้เผยโฉมสะพานลอยฟ้าที่น่าหวาดเสียวที่สุดในโลก สะพานแห่งนี้มีรูปร่างเหมือนพยัชนะภาษาอังกฤษ A ยื่นออกจากหน้าผาสูงชัน 87 เมตร และอยู่เหนือพื้นดินประมาณ 200 เมตร ……

เพชรพิ้งค์สตาร์ประมูลขาย 490 ล้านหยวน ทุบสถิติโลก
เศรษฐกิจJanuary 21 2018 01:22:29

เพชรพิ้งค์สตาร์ประมูลขาย 490 ล้านหยวน ทุบสถิติโลก

เมื่อคืนวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ที่ศูนย์ประชุมและนิทรรศการฮ่องกง โซเธบีส์ (Sotheby''s) ฮ่องกงจัดประมูลขายเครื่องประดับเพชรพลอยและหยก ประจำฤดูใบไม้ผลิปี 2017 ปรากฏว่า……

ฉงชิ่งเปิดระเบียงกระจกแขวน 80 เมตร ยื่นขอจดทะเบียนสถิติโลก
บันเทิงJanuary 21 2018 01:22:29

ฉงชิ่งเปิดระเบียงกระจกแขวน 80 เมตร ยื่นขอจดทะเบียนสถิติโลก

เมื่อเร็วๆ นี้ ในแหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของเขตว่านเซิ่ง นครฉงชิ่ง มีการเปิดระเบียงกระจกแขวนลอยเมฆระทึกขวัญ ซึ่งตั้งอยู่บนหินผาที่สูงหลายร้อยเมตรและยื่นออกไป 80 เมตร ขณะนี้กำลังยื่นขอจดทะเบียนสถิติโลกจากกินเนสส์บุ๊ค ……

ปฏิทิน

คลิปยอดนิยม

ข่าว:
ข่าวในจีน ข่าวรอบโลก จีน-อาเซี่ยน จีน-ไทย เศรษฐกิจ วัฒนธรรม บันเทิง กีฬา
ดูและฟัง:
คลิปวิดีโอ เพลงจีนฮิต รายการเรียนภาษาจีน รายการคุยกันวันละประเด็น ายการสานสัมพันธ์ไทย-จีน รายการข่าวประจำวัน
จับจ้องมองจีน:
อินทนิล ปลดเปลื้อง รพีพรรณ วงษ์กรวรเวช โสภิต หวังวิวัฒนา กิตติธัชช์ คำเปลว หลากมิติจากจีน
ภาพ:
มองจีนผ่านภาพ จีน ต่างประเทศ คลังภาพคนดัง แฟชั่น-บันเทิง วัฒนธรรม-การศึกษา วิทยาศาสตร์-เทคโนโลย กีฬา
การทหาร สังคม วอลเปเปอร์ อื่นๆ์
เรียนภาษาจีน:
เรียนภาษาจีนกับซีอาร์ไอ สวัสดีเมืองจีน ข่าวการเรียนการสอนภาษาจีน ข่าวการเรียนการสอนภาษาจีน