ภาษา:ภาษาไทย

งาน “วิคตอเรียส์ ซีเครต” แฟชั่นโชว์ประจำปี2017(3)

2017-12-13 10:21:30 CRI

งาน “วิคตอเรียส์ ซีเครต” แฟชั่นโชว์ประจำปี2017(3)

สำหรับงาน “วิกตอเรียส์ ซีเครต” แฟชั่นโชว์ อีกส่วนที่เด่นสะดุดตามากๆ และสุดแสนจะเลิศล้ำอลังการงานสร้างมากมายก็คือ ปีกที่สร้างสรรค์ออกมาให้นางแบบได้ใส่ประกอบชุดในทุก ๆ ปี ปีกนางฟ้ายักษ์ในรูปแบบต่างๆ และขนาด เช่น ปีกผีเสื้อ ปีกขนนกยูง หรือ ปีกปีศาจ สีสันแสบตาสะดุดใจทุกคู่ ก็ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ “วิกตอเรียส์ ซีเครต” น้ำหนักของปีกวิกตอเรียส์ซีเครตที่ทำจากวัตถุต่าง ๆ คู่หนึ่งเบาสุด 13 กิโลกรัม หนักสุดถึง 39 กิโลกรัม แม้หนักขนาดนี้ แต่เหล่านางแบบก็แข่งกันชิงสิทธ์สวมใส่ เพราะว่าไม่ใช่นางแบบทุกคนที่ได้ร่วมเดินแบบในงาน “วิกตอเรียส์ ซีเครต” แฟชั่นโชว์มีโอกาสสวมใส่ปีก ต้องผ่านการคัดเลือกอีกรอบหนึ่ง อย่างเช่น ปีนี้ มีนางแบบร่วมเดินแบบ 55 คน แต่จัดแสดงปีกเพียง 39 คู่เท่านั้น

ความปริศนาของงานแฟชั่นโชว์ วิกตอเรียส์ ซีเครต มีอยู่อีกประการหนึ่ง นั่นก็คือ “แฟนตาซีบรา” “แฟนตาซีบรา” ปี 2017 นี้ชื่อว่า ราตรีแชมเปญ โดยใช้เวลา 350 ชั่วโมง ฝังเพชรเกือบ 6,000 เม็ดบนบรา ระยิบระยับไปหมด มูลค่าสูงถึง 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เป็นประจำในทุก ๆ ปี ที่ “วิกตอเรียส์ ซีเครต” จะเลือกหนึ่งในนางฟ้าให้สวมใส่ "แฟนตาซีบรา" ถือเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงฐานะความเป็นเลิศของนางแบบ

ด้านหลังเวทีแฟชั่นโชว์วิกตอเรียส์ ซีเครต ก็มีทีมงานด้านต่าง ๆ คอยช่วยเหลือแต่งตัวให้บรรดานางแบบอย่างพิถีพิถัน ปีนี้ เฉพาะช่างเล็บก็มีจำนวน 10 คน สรุปแล้ว คนเหล่านี้ประกันให้ทุกสิ่งทุกอย่างของบรรดานางแบบสมบูรณ์ไร้ที่ติ

หลังเสร็จสิ้นงานโชว์ที่นครเซี่ยงไฮ้ Lais Ribeiro, Jasmine Tookes, Sara Sampaio และ Josephine Skriver นางแบบ 4 คนบินไปยังเกาะภูเก็ต เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ โดยยืนรับลมทะเล เล่นกับช้าง ดื่มน้ำมะพร้าว และเดินเล่นบนชายหาดภูเก็ตถ่ายแฟชั่นชุดบิกินี่แนะนำให้อ่าน

ชาวจีนภาคเหนือกว่า 53 ล้านคนรับประโยชน์จากโครงการผันน้ำใต้สู่เหนือ
ข่าวในจีนJanuary 21 2018 09:09:56

ชาวจีนภาคเหนือกว่า 53 ล้านคนรับประโยชน์จากโครงการผันน้ำใต้สู่เหนือ

จนถึงวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา โครงการผันน้ำใต้สู่เหนือ (South-to-North Water Diversion) โดยสายกลางที่มีปลายทางอยู่ที่มณฑลเหอหนาน-เหอเป่ย-กรุงปักกิ่ง-นครเทียนจิน ได้ทำการจ่ายน้ำไปแล้ว 10,000 ล้านลูกบาศก์เมตร……

จีนประสบความสำเร็จในการทดลองขุดเจาะ “น้ำแข็งเชื้อเพลิง”
ข่าวในจีนJanuary 21 2018 09:09:56

จีนประสบความสำเร็จในการทดลองขุดเจาะ “น้ำแข็งเชื้อเพลิง”

สถานีวิทยุซีอาร์ไอรายงานว่า กระทรวงทรัพยากรที่ดินของจีนแถลงข่าวเมื่อเร็วๆ นี้ว่า จีนประสบความสำเร็จในการทดลองขุดเจาะน้ำแข็งที่เผาไหม้ให้พลังงานเชื้อเพลิงได้ที่ทะเลจีนใต้ ทำให้จีนเป็นประเทศที่สามารถผลิตก๊าซธรรมชาติได้จากการทดลองขุดเจาะ “น้ำแข็งเชื้อเพลิง” จากก้นทะเลลึกได้ต่อเนื่องนานที่สุดของโลก

สะพานลอยฟ้าที่น่าหวาดเสียวที่สุดในโลก
ข่าวในจีนJanuary 21 2018 09:09:56

สะพานลอยฟ้าที่น่าหวาดเสียวที่สุดในโลก

สวนธรรมชาติยุคออร์โดวิเชียนที่นครฉงชิ่ง ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ได้เผยโฉมสะพานลอยฟ้าที่น่าหวาดเสียวที่สุดในโลก สะพานแห่งนี้มีรูปร่างเหมือนพยัชนะภาษาอังกฤษ A ยื่นออกจากหน้าผาสูงชัน 87 เมตร และอยู่เหนือพื้นดินประมาณ 200 เมตร ……

เพชรพิ้งค์สตาร์ประมูลขาย 490 ล้านหยวน ทุบสถิติโลก
เศรษฐกิจJanuary 21 2018 09:09:56

เพชรพิ้งค์สตาร์ประมูลขาย 490 ล้านหยวน ทุบสถิติโลก

เมื่อคืนวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ที่ศูนย์ประชุมและนิทรรศการฮ่องกง โซเธบีส์ (Sotheby''s) ฮ่องกงจัดประมูลขายเครื่องประดับเพชรพลอยและหยก ประจำฤดูใบไม้ผลิปี 2017 ปรากฏว่า……

ฉงชิ่งเปิดระเบียงกระจกแขวน 80 เมตร ยื่นขอจดทะเบียนสถิติโลก
บันเทิงJanuary 21 2018 09:09:56

ฉงชิ่งเปิดระเบียงกระจกแขวน 80 เมตร ยื่นขอจดทะเบียนสถิติโลก

เมื่อเร็วๆ นี้ ในแหล่งท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของเขตว่านเซิ่ง นครฉงชิ่ง มีการเปิดระเบียงกระจกแขวนลอยเมฆระทึกขวัญ ซึ่งตั้งอยู่บนหินผาที่สูงหลายร้อยเมตรและยื่นออกไป 80 เมตร ขณะนี้กำลังยื่นขอจดทะเบียนสถิติโลกจากกินเนสส์บุ๊ค ……

ปฏิทิน

คลิปยอดนิยม

ข่าว:
ข่าวในจีน ข่าวรอบโลก จีน-อาเซี่ยน จีน-ไทย เศรษฐกิจ วัฒนธรรม บันเทิง กีฬา
ดูและฟัง:
คลิปวิดีโอ เพลงจีนฮิต รายการเรียนภาษาจีน รายการคุยกันวันละประเด็น ายการสานสัมพันธ์ไทย-จีน รายการข่าวประจำวัน
จับจ้องมองจีน:
อินทนิล ปลดเปลื้อง รพีพรรณ วงษ์กรวรเวช โสภิต หวังวิวัฒนา กิตติธัชช์ คำเปลว หลากมิติจากจีน
ภาพ:
มองจีนผ่านภาพ จีน ต่างประเทศ คลังภาพคนดัง แฟชั่น-บันเทิง วัฒนธรรม-การศึกษา วิทยาศาสตร์-เทคโนโลย กีฬา
การทหาร สังคม วอลเปเปอร์ อื่นๆ์
เรียนภาษาจีน:
เรียนภาษาจีนกับซีอาร์ไอ สวัสดีเมืองจีน ข่าวการเรียนการสอนภาษาจีน ข่าวการเรียนการสอนภาษาจีน